TYrahomes

SƠ LƯỢC VỀ TYRA:

Tyra là Hệ Thống giao dịch Bất Động Sản chuyên nghiệp về Căn Hộ được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của khách hàng.

Với sự phát triển mạnh mẻ và uy tín Thương hiệu cá nhân . Chúng tôi đặt mục tiêu nắm giữ những danh mục sản phẩm căn hộ tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM . 

Tyra với Cam Kết Xây Dựng Niềm Tin – Xây Dựng Thành Công

 

SỨ MỆNH CỦA TYRA :

Giúp khách hàng dễ dàng tìm được nơi ở đúng ý và dễ dàng nhất .

Tyra mong muốn trở thành một trang Thương Mại – Dịch Vụ chuyên về bất động sản . Xây dựng – Tư vấn – Chăm Sóc , Giải quyết những khuất mắc của khách hàng . Là Cầu nối giữa các chủ đầu tư dự án với người dân có nhu cầu an cư lạc nghiệp, góp phần tạo hình ảnh đẹp của chủ đầu tư trên thị trường Bất động sản

Trong quá trình phát triển, Tyra không ngừng cải tiến và nâng cao các dịch vụ chăm sóc Khách Hàng một cách tốt nhất, để đáp ứng kịp thời và nhanh nhất nhu cầu nhà ở cho người dân.

Đối với các đối tác là nhà đầu tư Tyra là nơi giúp khách hàng dễ dàng lắp đầy các sản phẩm Bất Động Sản cho thuê của mình . 

Tyra luôn quan tâm đến quyền lợi của Khách Hàng . Đảm bảo đem lại cho mỗi người dân điều kiện tốt nhất . Không chỉ Dừng lại ở Việc gặp gỡ và trao đổi thông tin đơn thuần . Chúng tôi Hướng Khách hàng của mình đến với cuộc sống đầy đủ về Tiện nghi và Tiết kiệm được chi phi tối ưu nhất . 

Nổ Lực Hết Sức Đưa Những Hình Ảnh Chân Thật Nhất Tới Quý Khách Hàng

 

ĐỊNH HƯỚNG TRONG TƯƠNG LAI :

Tyra quyết tâm phấn đấu trở thành một Điểm Tựa UY TÍN , giàu mạnh với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và hết mình làm cho khách hàng hài lòng. Đảm bảo khi đến với Tyra Những nhưng khuất mắc của khách hàng sẽ được tháo gỡ dễ dàng . và chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp của mọi người . Tyra không chỉ là một lựa chọn , Tyra là một người đồng hành với bạn . 

Best Service, Right Time, Right People